Uống glucosamine lúc nào

Hiện nay, glucosamine được nhiều người lựa chọn để giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp. Tuy nhiên, uống glucosamine vào lúc nào để cơ thể hấp thu tốt nhất là đều mà bạn cũng cần phải nên quan tâm, vì việc sử dụng đúng cách, đúng liều lượng sẽ giúp bạn mau chóng có được cơ thể khỏe mạnh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công dụng và cách dùng Glucosamine nhé

Ngày đăng: 02-11-2015

4,972 lượt xem

Hiện nay bệnh lão hóa khớp ở người cao tuổi rất phổ biến và đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Với mong muốn đem lại một sức khỏe tốt cho mọi người Công ty dược phẩm Wealthy Health hàng đầu của Úc đã nghiên cứu và chế tạo ra những dòng sản phẩm bổ sung Glucosamine tốt nhất và  trên thị trường đã có mặt dòng sản phẩm Viên Uống giảm đau xương khớp Wealthy health Super Glucosamine Sulfate 1200mg  giúp giảm bớt sự tổn hại của sụn và khớp xương do thể thao và công việc thể chất và hỗ trợ điều trị bệnh lão hóa xương, khớp hiệu quả.
 
Bệnh xương khớp là một bệnh mãn tính, gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm chất lượng cuộc sống hàng ngày của người bệnh, có thể dẫn đến tàn phế nếu không được điều trị trong thời gian dài và việc mất khả năng lao động rất cao mà chi phí chữa trị lại rất tốn kém. Vậy tại sao chúng ta không chọn cho mình sản phẩm Viên uống bổ sung xương khớp Wealthy health Super Glucosamine Sulfate 1200mg để cải thiện sức khỏe cũng như tiết kiệm được chi phí và thời gian chữa bệnh.
 
Trong nhiều thập niên qua, việc chữa trị các bệnh về khớp chủ yếu là dùng các loại thuốc uống kháng viêm giảm đau. Tuy nhiên những loại thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và không cải thiện được bệnh lý sụn khớp bị hư hỏng nặng hơn, chỉ giảm đau tức thời. 
 
Đến vài năm gần đây, người ta đã tìm ra công dụng tuyệt vời của viên uống thực phẩm chức năng bổ sung Glucosamine
 
 
Công dụng của Viên uống giảm đau xương khớp Wealthy health Super Glucosamine Sulfate 1200mg
- Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Úc, với công thức bào chế đặc biệt để cung ứng một lượng glucosamine sulfate có tính trị liệu nhằm giảm thiểu các triệu chứng của viêm khớp xương mãn tính.
- Giúp giảm bớt sự tổn hại của sụn và khớp xương do thể thao và công việc thể chất.
- Giúp giảm bớt sự đau đớn của khớp, sự nhạy cảm khi đụng vào, sự cứng nhắc của cơ bắp và chứng viêm do thấp khớp cũng như gia tăng sự cử động linh hoạt của khớp xương.
- Có công dụng làm sự phát triển của chứng thấp khớp chậm lại bằng cách hạn chế bớt sự tổn hại của các khớp bị viêm.
 
 
Uống glucosamine vào lúc nào là hợp lý nhất
Để viên uống glucosamine hấp thụ tốt nhất vào cơ thể thì bạn nên uống kết hợp trong bữa ăn chính và nên uống nhiều nước giúp cơ thể hấp thụ sản phẩm nhanh hơn.
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha